Skip to main content

Hitachi

Hitachi Việt Nam

Kojin Nakakita

Kojin Nakakita

Ngày nay, toàn xã hội đang phải đối mặt với những thách thức chưa từng có. Mặc dù thế giới nơi ta đang sống đã trở mình mạnh mẽ trong vài thế hệ gần đây, chúng ta vẫn phải tiếp tục cải tiến để đáp lại những thách thức mà xã hội đang phải đối mặt này.

Đây chính là lúc xã hội cần Hitachi.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ vận hành (OT) cùng hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (IT) và Sản phẩm, chúng tôi sẽ sử dụng Lumada, nhóm giải pháp kỹ thuật số tiên tiến của Hitachi, để kiến tạo những công nghệ cải tiến kỹ thuật số tốt nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo đúng phương châm Kinh doanh đổi mới vì xã hội của Hitachi.

Với việc triển khai trên toàn cầu Kế hoạch quản lý trung hạn 2021, chúng tôi mong mỏi được mang đến thêm nhiều những giải pháp toàn diện cho khách hàng qua việc chú trọng cải thiện ba giá trị cốt lõi là giá trị xã hội, giá trị môi trường và giá trị kinh tế ứng với năm lĩnh vực lần lượt là Di chuyển, Sống tiện nghi, Công nghiệp, Năng lượng và CNTT.

Tới nay, tập đoàn đã gặt hái được những tăng trưởng vượt bậc tại châu Á và tôi tin rằng tương lai sẽ còn nhiều hơn nữa.

Châu Á chắc chắn là một khu vực sôi động và đa dạng, nơi có nhiều nền kinh tế đang vươn mình đầy hứa hẹn. Sát cánh cùng các bên liên quan, chúng tôi mong muốn xây dựng một xã hội bền vững hơn cho các thế hệ tương lai qua việc bảo vệ nguồn tài nguyên hữu hạn của trái đất.

Với tư cách là nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy, niềm tin bạn đặt vào Hitachi sẽ là động lực thúc đẩy chúng tôi thực hiện những điều tốt đẹp mà mọi người mơ ước hướng tới.Vậy nên, xin hãy tiếp tục tin tưởng rằng chúng tôi sẽ còn Khơi nguồn hạnh phúc và cải thiện chất lượng cuộc sống của con người thông qua chương trình Kinh doanh đổi mới vì xã hội của chúng tôi.

 

Kojin Nakakita
Chủ tịch Hitachi Asia Ltd.
Chủ tịch Hitachi India Pvt. Ltd.
Phó chủ tịch và Giám đốc điều hành, Hitachi, Ltd.