Skip to main content

Hitachi

Hitachi Việt Nam

Giải pháp Máy nén khí trục vít không dầu Hitachi các quy trình làm việc trơn tru với chi phí bảo dưỡng thấp

SEP trình bày một giải pháp tốt hơn nhằm giảm thời gian chết cho công tác bảo trì và tác động đến môi trường.


Vận hành cực êm với độ rung tối thiểu

Chúng tôi đã thấy một chiếc máy nén khí trục vít Hitachi được trưng bày tại một buổi triển lãm thương mại. Máy chạy cực êm với độ rung tối thiểu. Chúng tôi đã thử nghiệm chiếc máy nén này bằng cách dựng đứng một đồng xu trên máy, và đồng xu này vẫn không bị rơi trong suốt thời gian trưng bày.

Ông Henry Koh
Trợ lý Tổng Giám đốc Phòng Tiện ích Nhà máy của SEP.

Ông Henry Koh, Assistant General Manager of SEP's Factory Facilities Department


Bị ấn tượng bởi cuộc trưng bày này, SEP đã mua bộ Máy nén khí Hitachi đầu tiên (an OSPA 22) tại cuộc triển lãm và hiện vẫn đang sử dụng Máy nén khí Hitachi tại tất cả các nhà máy của họ ở Singapore và Batam.


Ít sử dụng điều hòa không khí với hệ thống thân thiện với môi trường

Picture: Hitachi Oil Free Screw Compressor, NEW DSP Series, installed in SEP facilities

Ông Koh cho biết: "SEP tập trung vào tính năng tiết kiệm năng lượng cũng như giảm tác động môi trường.

Sau khi lắp đặt Máy nén khí Hitachi, chúng tôi thấy rằng ngoài đặc tính vận hành rất êm, hiện tại buồng máy còn rất mát".

Máy nén khí Hitachi cùng với hệ thống làm mát sơ bộ công suất cao đã được cấp bằng sáng chế giúp làm mát khí thải có nhiệt độ cao lên đến 180°C. Với nhiệt lượng thoát ra ít hơn và ít phải sử dụng điều hòa không khí để duy trì độ mát cho buồng máy.

Hệ thống làm mát sơ bộ công suất cao đã được cấp bằng sáng chế giúp làm mát khí thải có nhiệt độ cao lên đến 180°C trước khi đi vào bộ làm mát bổ sung. Tính năng này giúp đảm bảo bộ làm mát bổ sung có nhiệt độ dưới giới hạn nhiệt độ trên.

Hệ thống làm mát sơ bộ công suất cao đã được cấp bằng sáng chế giúp làm mát khí thải có nhiệt độ cao lên đến 180°C trước khi đi vào bộ làm mát bổ sung. Tính năng này giúp đảm bảo bộ làm mát bổ sung có nhiệt độ dưới giới hạn nhiệt độ trên.

Nguồn:
Danh mục Máy nén khí trục vít không dầu trong Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi 2011


Các quy trình làm việc trơn tru với chi phí bảo dưỡng thấp

Ông Koh cho hay: "SEP ý thức rõ về công tác bảo dưỡng", điều này chứng tỏ tại sao ông chọn sử dụng Máy nén khí Hitachi tại tất cả các nhà máy của mình ở Singapore và Batam. Ông nhớ lại những ngày khi ông phải xắn tay áo tự làm và chờ bảo trì chiếc máy nén khí cũ kỹ của mình.

Trước khi chúng tôi chuyển sang loại máy nén khí trục vít Hitachi, chúng tôi đã có một đội ngũ được đào tạo tại chỗ để thực hiện bảo dưỡng máy móc.

Ông Henry Koh
Trợ lý Tổng Giám đốc Phòng Tiện ích Nhà máy của SEP.

Picture: Mr. Henry Koh explaining to Mr Andrew Cheah of Hitachi Industrial Equipment on the reason of switching compressor

Trái lại, công việc bảo dưỡng với máy nén khí trục vít Hitachi diễn ra nhanh chóng. Ngày nay, bảo dưỡng chỉ đơn giản là thay bộ phận tách dầu. Ngoài ra, với thời gian đại tu dài hơn, chi phí bảo dưỡng và thời gian chết được giảm bớt đáng kể.

Do yêu cầu bảo dưỡng thấp và kế hoạch bảo dưỡng chặt chẽ của SEP đối với Máy nén khí Hitachi nên các quy trình làm việc liên quan gần như không có thời gian chết.


Các dịch vụ trước và sau bán hàng tuyệt vời với tốc độ phản hồi nhanh

Theo Ông Koh: "Hầu hết các yêu cầu của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 24 giờ cho dù đó là yêu cầu báo giá hay dịch vụ hậu mãi".

Ông Andrew Cheah thuộc Phòng Phụ tùng Công nghiệp (ICE), Hitachi Asia Ltd, đã phụ trách kế toán trong 5 năm qua. Ông hiểu rõ các yêu cầu và hoạt động kinh doanh của SEP, do đó ông có thể phản hồi trong ngày. "Chúng tôi đi tiếp một dặm nữa vì khách hàng, thậm chí nếu yêu cầu liên quan đến một vài lĩnh vực ngoài phạm vi của chúng tôi. Chúng tôi hướng đến mục tiêu cung cấp một giải pháp tổng thể cho tất cả khách hàng của mình".


Giới thiệu về Hitachi Asia Ltd (Phòng Thiết bị & Phụ tùng Công nghiệp)

Phòng Thiết bị & Phụ tùng Công nghiệp, Hitachi Asia Ltd cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tăng cường hiệu suất năng lượng, năng suất và hoạt động của khách hàng. Các sản phẩm đa dạng và cải tiến của chúng tôi bao gồm máy nén khí, máy in phun, bộ biến tần, bộ điều khiển logic lập trình, pa lăng, động cơ điện, quạt xoáy, công tắc và áp tô mát.

Thị trường của chúng tôi gồm có Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan & Việt Nam (Đông Nam Á), Ấn Độ, Pakistan, Bangladesh, Sri Lanka & Nepal (Tây Nam Á) ​​và UAE, Ả-rập Xê-út, Qatar, Kuwait, Oman, Ai Cập, Jordan, Syria, Lebanon & Bahrain (Các Nước Trung Đông).

Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật được thành lập để cung cấp giá trị gia tăng cho khách hàng và đây là khu vực trưng bày giải pháp và sản phẩm độc đáo, ở đó khách hàng có thể tự khám phá phương thức hỗ trợ của Hitachi đối với họ để đưa ra quyết định đúng đắn nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và cung cấp một giải pháp toàn diện cho các nhu cầu của họ. Ngoài ra, có thể sử dụng trung tâm đào tạo để đào tạo về sản phẩm của chúng tôi cho các thương nhân lớn.

ICE sẽ tiếp tục cải tiến, đa dạng hóa để cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp của ICE, vui lòng truy cập Hệ thống Thiết bị Công nghiệp Hitachi (Nhật Bản HQ).