Skip to main content

Hitachi

Hitachi Việt Nam

Kết quả Cải thiện đáng kể thời gian cài đặt và triển khai

Nhờ sử dụng các tuyến dung sai đa thông và kỹ thuật Ghép kênh phân chia theo tần số trực giao có mã (OFDM) trong Công nghệ Tuyến vi ba số của Hitachi, thời gian cài đặt và triển khai được cải thiện đáng kể.

Giải pháp này đòi hỏi tốn ít công sức để tìm kiếm địa điểm đường truyền thẳng trực tiếp, giúp giảm chi phí nhân công và xin cấp phép cần thiết do lượng băng tần ít hơn.

"Lợi thế vô hình khác mà chúng ta có thể nhìn thấy đó là chi phí triển khai tuyến vi ba hoàn toàn thấp hơn vì chúng ta không cần đường truyền thẳng như tuyến tương tự. Do đó, công tác khảo sát sơ bộ hiện trường có thời gian ngắn hơn hoặc không cần thiết. Một tín hiệu video cần ít phổ băng tần hơn, do đó có thể giảm tần số cấp phép tới các thiết bị điều chỉnh. Các lợi thế này giúp giảm chi phí sản xuất cho các nhà phát thanh truyền hình."

Ông Lim Hwa Meng
Trợ lý Phó Chủ tịch Hoạt động Doanh nghiệp & Công nghệ
MediaCorp, Pte Ltd.

Công nghệ phát thanh truyền hình của hôm nay sẽ được kiểm chứng trong tương lai

Nhờ kỹ thuật số lát đường cho tương lai, Hitachi tiếp tục ứng dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất đối với các sản phẩm của mình, giúp các công ty hàng đầu trong lĩnh vực phương tiện thông phát thanh truyền hình vẫn giữ vị thế chủ đạo trong ngành phát thanh truyền hình kỹ thuật số.

Ông Lim cho hay: "Các tuyến số là hướng đi trong tương lai để thay thế tất cả các tuyến tương tự."


Giới thiệu về Hitachi Kokusai Electric Inc.

Hitachi Kokusai Electric Inc.

Hitachi Kokusai Electric được thành lập vào năm 1954, với sứ mệnh tạo ra giá trị mới trong lĩnh vực truyền thông, thông tin, phát thanh truyền hình, truyền hình và sản xuất chất bán dẫn, bằng cách thúc đẩy giá trị của từng cá nhân nhằm tăng cường khả năng điều phối tổng thể.

Hơn sáu thập kỷ kể từ khi mới đi vào hoạt động, công ty đã và đang là đơn vị tiên phong và đi đầu trong ngành thông qua các cải tiến công nghệ. Là nhà sản xuất đầu tiên ra mắt thành công hệ thống Tuyến vi ba tương tự - số tương thích kép, công ty hiện vẫn là một nhà cải cách xã hội được khách hàng tin cậy và tạo lập giá trị mới trong kỷ nguyên này cũng như trong tương lai.

Để biết thêm thông tin về Tuyến vi ba số, vui lòng truy cập Hệ thống Phát thanh Truyền hình và Video Hitachi Kokusai.