Skip to main content

Hitachi

Hitachi Việt Nam

Trang chủ tìm kiếm dữ liệu năng lượng mặt trời trong đám mây Hanergy Global Solar PV Application Pte Ltd và Nhóm kinh doanh giải pháp ICT, Hitachi châu Á Ltd.

 • Công nghệ thông tin
 • Singapore

Được thành lập vào năm 1994, Hanergy là một công ty năng lượng sạch đa quốc gia và là nhà sản xuất công nghệ năng lượng mặt trời màng mỏng lớn nhất trên thế giới. Thông qua việc đổi mới độc lập và tích hợp kỹ thuật trên toàn cầu, công ty phục vụ hàng nghìn khách hàng dân cư và công nghiệp trên toàn thế giới, cung cấp cho họ các giải pháp năng lượng thay thế tiên tiến.

Hanergy

Năm 2013, Hanergy quyết định xây dựng và triển khai một hệ thống giám sát dựa trên đám mây như một dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng dân cư của mình ở châu Âu và các khu vực khác nữa. Họ muốn có một giải pháp hỗ trợ phân tích và dữ liệu tinh vi để đưa ra bức tranh minh họa rõ ràng với khách hàng về mức tiết kiệm ròng đối với vốn đầu tư.

Tại Hitachi ICT, Hanergy đã tìm thấy đối tác công nghệ lý tưởng, Hitachi ICT không chỉ hiểu rõ các yêu cầu phức tạp của họ mà còn hợp tác một cách chặt chẽ với họ thành một nhóm để cung cấp kiến thức chuyên môn toàn diện về phần mềm, Hitachi ICT đã hỗ trợ Hanergy nhiều hơn mức hỗ trợ công nghệ thông thường.Tóm tắt dự án

Thách thức

Thách thức Hanergy gặp phải là tìm đối tác công nghệ:

 • Không chỉ chuyên về phần mềm mà còn phải hiểu rõ về lĩnh vực kinh doanh năng lượng mặt trời
 • Hiểu các yêu cầu về phân tích và dữ liệu chuyên môn cao đối với hệ thống giám sát
 • Có kiến thức chuyên môn cần thiết để tạo ra giải pháp phân tích và Giám sát năng lượng tinh vi và tùy chỉnh cho hệ thống quang điện hóa (PV)

Tìm hiểu thêm

Giải pháp

Giải pháp phân tích và Giám sát năng lượng dựa trên đám mây cải tiến do Hitachi ICT cung cấp đã giúp khách hàng của Hanergy tin tưởng hơn cũng như cải thiện đáng kể trải nghiệm của họ:

 • Vị trí tập trung
  Thu thập dữ liệu từ hàng nghìn hệ thống PV mà Hanergy lắp đặt trên toàn thế giới và kết hợp với nhau tại một vị trí thống nhất.
 • Tích hợp toàn diện
  Tiến hành phân tích mức độ sản xuất và tiêu thụ năng lượng liên tục trong thời gian thực, thanh toán tự động, quản lý tài sản, phát hiện lỗi, tự động thông báo, báo cáo và phân tích.
 • Truy cập thuận tiện
  Người dùng có thể dễ dàng đăng nhập vào cổng mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị mà họ chọn, chẳng hạn như điện thoại di động, PC và máy tính bảng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng
  Giao diện người dùng (UI) đơn giản và dễ hiểu cho phép tùy chỉnh để phù hợp với tùy chọn của từng người dùng.
 • Hệ thống thông minh
  Đây là hệ thống duy nhất có khả năng phân biệt giữa sự cố kỹ thuật thực và thời gian ngừng hoạt động thông thường khi không tạo ra năng lượng, chẳng hạn như vào ban đêm hoặc khi trời nhiều mây.

Tìm hiểu thêm