Skip to main content

Hitachi

Hitachi Việt Nam

Kết quả Hứa hẹn sự cộng tác ngày càng chặt chẽ

Sự cộng tác giữa Hitachi và Hanergy đã mang lại thành công lớn. Cả hai nhóm hợp tác với nhau trong suốt thời gian thực hiện dự án – từ nghiên cứu, thiết kế, phê chuẩn đến phát triển, thử nghiệm và triển khai – đảm bảo rằng hệ thống đáp ứng một cách hiệu quả các tiêu chuẩn cần thiết.


Ravi Singh, Giám đốc kinh doanh, Nhóm kinh doanh giải pháp công nghệ truyền thông thông tin (ICT), Hitachi châu Á Ltd.


Jun You và nhóm của anh ấy hiểu rất rõ về các yêu cầu của họ và luôn xem chúng tôi là một đối tác tin cậy. Chúng tôi đã bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo và hiểu nhau ngay từ đầu. Nhóm của chúng tôi đã phối hợp rất tốt.

Ravi Singh
Giám đốc kinh doanh, Nhóm kinh doanh giải pháp công nghệ truyền thông thông tin (ICT), Hitachi châu Á Ltd.


Với sự ra mắt giải pháp phân tích và Giám sát năng lượng dựa trên đám mây của Hitachi, giờ đây Hanergy đã có thể tập trung việc giám sát của mình từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho người dùng dịch vụ khách hàng chất lượng cao – mà không thu thêm phí. Ngoài ra, bằng cách cung cấp cho Hanergy giải pháp kiểm soát dữ liệu tốt hơn, Hitachi đã mở ra con đường thị trường mới cho công ty này khám phá.


Lim Jun You, Giám đốc, Đổi mới và chiến lược thương mại, Hanergy


Yêu cầu của chúng tôi không hề dễ nhưng chúng tôi thấy được ở Hitachi một đối tác mà chúng tôi luôn muốn được hợp tác nhiều hơn nữa. Họ luôn sẵn sàng tìm hiểu cùng với chúng tôi và đưa ra sáng kiến để ngăn chặn sự cố cũng như tìm ra giải pháp hiệu quả.

Lim Jun You
Giám đốc, Đổi mới và chiến lược thương mại, Hanergy


Ravi and Lim Jun You

Sự cộng tác giữa Hitachi và Hanergy tiếp tục phát triển và chúng tôi đang thực hiện các kế hoạch để khởi đầu công việc trong Giai đoạn II của dự án. Bằng cách thay đổi, phát triển và cải thiện công nghệ một cách nhanh chóng, hai bên đã sẵn sàng để hợp tác lâu dài trong việc thiết lập các tiêu chuẩn về đổi mới sản phẩm và phát triển bền vững cho tương lai.


Hitachi Asia Ltd (Nhóm kinh doanh giải pháp ICT)

Hitachi Asia Building

Nhóm kinh doanh giải pháp công nghệ truyền thông thông tin Hitachi châu Á (ICT) là nhà tích hợp các hệ thống hàng đầu trong khu vực kể từ năm 1995, cung cấp bộ bao gồm nhiều giải pháp ICT, giải pháp đổi mới và giải pháp kinh doanh hiệu quả cho khách hàng để tăng cường hoạt động kinh doanh của họ. Qua nhiều năm, nhờ có liên tục mang lại những kết quả tuyệt vời, chúng tôi đã thiết lập được hồ sơ làm việc đáng chú ý bằng hàng loạt khách hàng quen thuộc bao gồm các công ty trong nước, trong khu vực và các công ty đa quốc gia.

Hitachi Asia ICT hợp tác và cung cấp cho khách hàng các giải pháp tích hợp hệ thống, ứng dụng kinh doanh và tư vấn cải tiến giúp tăng cường và bổ sung giá trị cho doanh nghiệp đồng thời giảm Tổng chi phí sở hữu ICT (TCO). Dịch vụ ICT của chúng tôi bao gồm các giải pháp ứng dụng doanh nghiệp như ERP, SCM, CRM, Phân tích doanh nghiệp/BI, v.v. từ các đối tác phần mềm chính trên toàn cầu, chẳng hạn như SAP, Microsoft, Infor, v.v. Chúng tôi sẽ phát triển các ứng dụng dành riêng để hỗ trợ yêu cầu kinh doanh riêng của khách hàng. Giải pháp cơ sở hạ tầng ICT của chúng tôi bao gồm lưu trữ, máy chủ, mạng, bảo mật, Trung tâm dữ liệu xanh (DC), v.v. Chúng tôi cũng cung cấp Giải pháp đối tác quản lý công việc 1 (JP1) của Hitachi, đây là một giải pháp quản lý hệ thống giành giải thưởng trong ngành giúp đơn giản hóa việc quản lý CNTT và tăng cường hiệu quả hoạt động.

Chúng tôi có kinh nghiệm thực tiễn tin cậy giúp khách hàng hoàn thành các mục tiêu kinh doanh của mình bằng cách kết hợp các quá trình, công nghệ và con người của họ một cách hoàn hảo với hiệu quả chi phí tốt nhất. Thông qua các giải pháp công nghiệp tối ưu và năng suất tuyệt vời, chúng tôi cố gắng là một nhà tư vấn đáng tin cậy lâu dài của bạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Nhóm kinh doanh giải pháp ICT của Hitachi.

Việc đưa ra hệ thống này đã giúp Hanergy:

  • Cải thiện khả năng giám sát dữ liệu và kết hợp mạng lưới các hệ thống PV của họ trên toàn cầu
  • Cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng cho khách hàng mà không thu thêm phí
  • Cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng
  • Dữ liệu được thu thập từ hệ thống này đã mở ra cánh cửa giúp Hanergy khám phá những khu vực thị trường mới