Skip to main content

Hitachi

Hitachi Việt Nam

Giải pháp Giúp hiểu rõ về năng lượng

Ravi and Lim Jun You

Nhờ có kinh nghiệm lâu năm về hàng loạt lĩnh vực kinh doanh, cùng với cam kết thực hiện và hỗ trợ phát triển bền vững, Hitachi đã khiến Hanergy tin tưởng rằng họ đã giao dự án cho một đối tác phù hợp. Ngoài ra, Hitachi đã chứng minh được khả năng thấu hiểu và cung cấp giải pháp đổi mới cho các vấn đề riêng của ngành năng lượng mặt trời. Sau hàng loạt các buổi thuyết trình và thảo luận, Hanergy đã chọn Hitachi ICT làm đối tác phần mềm mong muốn của họ để thiết kế và triển khai giải pháp phân tích và Giám sát năng lượng dựa trên đám mây.

Sau khi thực hiện nghiên cứu sơ bộ toàn diện bao gồm các cuộc phỏng vấn chi tiết với khách hàng và cổ đông chính, Hitachi đã thiết kế và cho ra mắt giải pháp phân tích và Giám sát năng lượng cho phép người dùng đăng nhập từ bất kỳ thiết bị nào để cập nhật và phân tích trực tiếp về việc sản xuất năng lượng mặt trời của họ.


Ravi Singh, Giám đốc kinh doanh, Nhóm kinh doanh giải pháp công nghệ truyền thông thông tin (ICT), Hitachi châu Á Ltd.

Nói một cách đơn giản, hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ hàng nghìn đồng hồ đo thông minh được lắp đặt trên toàn cầu rồi xuất sang một vị trí tập trung. Bằng cách này, Hanergy có thể truy cập và quản lý tất cả các thiết bị và dữ liệu cũng như thực hiện công việc phân tích cần thiết một cách thuận tiện để mang lại thông tin hữu ích hơn đối với khách hàng cuối của họ.

Ravi Singh
Giám đốc kinh doanh, Nhóm kinh doanh giải pháp công nghệ truyền thông thông tin (ICT), Hitachi châu Á Ltd.


Bằng việc ra mắt hệ thống này, giờ đây khách hàng của Hanergy - người dùng cuối của hệ thống PV - có thể có được bức tranh rõ nét về mức tiêu thụ năng lượng của họ so với lượng điện được tạo ra trên thực tế. Điều này giúp họ yên tâm rằng hệ thống PV của họ đang hoạt động với hiệu suất tối ưu và họ chỉ phải trả tiền cho những gì họ đang tiêu thụ, điện thừa sẽ được bán lại cho công ty điện lực đề bù vào hóa đơn tiền điện mà họ phải trả.


Lim Jun You, Giám đốc, Đổi mới và chiến lược thương mại, Hanergy

"Hiểu rõ" về lưu lượng phát điện này là điều khách hàng của chúng tôi quan tâm nhất. Họ sẽ hoàn toàn tin tưởng rằng đầu tư tiền vào chúng tôi là một quyết định hoàn toàn đúng đắn!

Lim Jun You
Giám đốc, Đổi mới và chiến lược thương mại, Hanergy

Tóm tắt

Nói tóm lại, hệ thống có thể xử lý các công việc sau:

  • Tự động xuất dữ liệu từ đồng hồ đo thông minh sang máy chủ vào các thời điểm được định sẵn để lưu trữ và phân tích.
  • Giám sát việc tiêu thụ năng lượng (trong quá khứ, theo lịch trình và trong thời gian thực), cũng như thanh toán tự động
  • Phân tích kinh doanh dự đoán và phân tích xu hướng để đưa ra dự báo
  • Truy cập trong thời gian thực vào dữ liệu giám sát trên các nền tảng và thiết bị khác nhau
  • Quản lý tài sản và tự động phát hiện lỗi thiết bị
  • Tự động thông báo kết hợp với dữ liệu để khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và chính xác
  • Cá nhân hóa - người dùng cuối có thể tùy chỉnh ứng dụng